100 Replies to “HƠN CẢ YÊU – ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO”

 1. Hơn cả yêu đối với bạn là gì?

  Hy vọng sau khi xem xong MV, mỗi người đều tìm được câu trả lời cho riêng mình ❤

  Cảm ơn Tiki đã đồng hành cùng Đức Phúc trong MV lần này. Cùng Tiki x Đức Phúc trao tặng tấm chân tình cho nửa kia của bạn tại 👉 http://bit.ly/HonCaYeuDucPhucxTiki

 2. Thật sự rất cảm động. Rất muốn khóc khi xem MV này. Quá tuyệt vời. 👏👏👏👏♥️♥️♥️

 3. Lời bài hát giống con người 1 nửa của mình ❤️
  – Mình gặp ảnh lúc làm hè cho 1 công ty tư nhân năm lớp 10 và cả hai chỉ rung động kiểu nhìn thấy nhau là cực kỳ vui vẻ, cũng chả tỏ tình.
  – Cứ như vậy tròn 3 tháng thì ảnh đi nghĩa vụ quân sự ở Ninh Thuận, cả hai hứa sẽ giữ liên lạc… Cận ngày ảnh phải đi không may mình bị tai nạn lao động đứt hai ngón tay😣.Anh rất đau lòng, rất dằn vặt mình cảm nhận được nhưng anh vẫn lựa chọn đi và không bày tỏ tình cảm với mình.
  – Tròn 2 năm mình và anh mất liên lạc . Học xong 12 mình lên Gò Vấp học nghề và tìm được công việc ổn định, mọi thứ trong cuộc sống của mình được sắp xếp trật tự hơn, bận rộn hơn. Em nghĩ chúng ta nên quên nhau thôi !!!!!
  – Một buổi chiều, mình đang trốn trong tolet khóc vì bị "ma cũ" ức hiếp và có nguy cơ mất việc. Đột ngột nhận được 1 cuộc gọi trên Facebook mà chủ nick chính là anh, mình không kiềm được đã òa khóc và thật sự ám ảnh mọi lời anh nói. Anh bảo a sắp về nhất định phải đợi. Anh về sẽ theo đuổi em đến cùng.
  – Như có thêm động lực mình cố làm việc quên đi những chuyện không vui vẻ vậy mà cứ cuối tuần call video với anh là mình mạnh mẽ không nổi, nước mắt ào ạt, tâm sự với anh mọi uất ức, khổ tâm bị dồn nén . Em chờ ngày anh về che chở, yêu thương em. Nghĩ vậy em thấy nhẹ lòng, lạc quan trở lại.
  – Còn nửa tháng cận Tết mình chủ động xin nghỉ việc, tranh thủ về Long An đón anh. Ngày gặp lại, anh vẫn đẹp trai và hiền hậu như cũ còn mình thì…. tất nhiên xinh đẹp hơn, trưởng thành hơn đến anh còn hết hồn mà. Anh ngỏ lời, tụi mình công khai với hai bên gia đình, bạn bè. Tưởng say đắm mãnh liệt lắm ổng gặp mình hông dám nhìn thẳng, nắm tay thì nhát, bị run nữa chớ. Mình nhận ra anh rất tự lập một phần mất mẹ từ nhỏ, anh lại tinh tế chăm sóc mình. Hóa ra ngay lần đầu tiên gặp nhau anh và em đã yêu, chỉ là bỏ lỡ đến tận 2 năm sau mới nên duyên.
  – Tròn 1 năm yêu nhau, mặc dù cũng nhiều cô tốt hơn em làm mọi cách cướp lấy anh nhưng e nể sự kiên định, chung thủy của anh, cứ hay rầy em nghĩ lung tung rồi tự rêu rao " 1 nước 1 thành" …. Những lúc như vậy chỉ muốn ôm anh thật chặt, thơm má anh thiệt lâu 😍
  – Hiện tại chúng mình đã ổn định công việc , mỗi tháng anh để dành mua vàng cho mình dần tới cứới, anh đã mua cho mình được dây chuyền, đôi bông với cặp nhẫn rồi. Cố lên anh yêu nha. Anh nhanh chóng cứới em đi, 2 năm lạc nhau 2 năm về bên nhau = 4 năm em thật rất nôn nóng rồi hì hì.
  – Mình nghĩ trong tình yêu trân trọng cơ hội là quan trọng nhất, trân trọng người ở bên khi bạn mỏi mệt nhất, thất bại nhất. Hơn cả yêu là phải dùng cả đời khiến người đó hạnh phúc .

 4. Mv này mang đến cho e một cảm xúc hạnh phúc.những cặp đôi trong mv là minh chứng cho tình yêu đích thực, nó làm cho e tin vào tình yêu là một thứ gì đó thật đẹp đẻ và cao cả! Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

 5. Coi đi coi lại, cảm xúc vẫn rưng rưng. Cảm ơn anh Phúc đã khiến em có niềm tin vào tình yêu thật sự 💌💌💌

 6. Anh yêu em nhiêu nhưng anh không nói ra đươc .anh nhớ em nhưng giờ khong bao h anh đến dc vơi em nưa😖😖😖

 7. Khóc luôn này!! Giọng anh cảm xúc ghê !!Từ tiếng đầu mà đã chạm tới trái tum rồi!! Mê đắm😍

 8. Dù bạn có là ai , có thấy bình luận này hay là không thì mình mong các bạn luôn khoẻ mạnh trong mùa dịch bệnh <3

 9. Xem đúng dịp 14/2. Không hoa không quà. Đối với mình vật chất không phải là quan trọng nhất… nhưng đến cả một lời nói cũng không. Thật sự rất tủi thân. Đối với ngta mình là gì????

 10. Em nghĩ hơn cả yêu sẽ là thương, yêu một ai đó rất dễ nhưng thương một ai đó không dễ. Thương là thương cả ưu điểm và khuyết điểm của đối phương, thương là cùng ai đó đi hết cả cuộc đời, thương là có phúc cùng hưởng có hoạ có hoạ cùng chia với người đó, thương là khi bạn cảm thấy bạn có thể bộc lộ hết bản thân bạn với đối phương, thương là khi đối phương trở thành gia đình của bạn. Đi cùng nhau hết cả cuộc đời có lẽ yêu không nhiều nữa nhưng thương là vô tận, người yêu thì ai cũng có nhưng người thương thì có nhiều không?
  Chúc mọi người đều tìm được người "thương" của đời mình!

 11. Người yêu tui nhìu hơn tôi tận 10t . Nhưng đối với tôi cô ấy luôn nhỏ bé để tôi chế chở. Đối với tôi cô ấy là cả thế giới của tôi . A yêu em . Chỉ thế thôi

 12. 3:00 Í í í, một con hủ như t thích điều này 😋😍
  ( Xem vid này xong thấy mình lạc lõng giữa dòng đời hạnh phúc ghê… )

 13. Công an nên dùng thêm mấy xe 45 chổ để chở những người dân "điếc" không sợ súg đi khám tai.

 14. Một MV quá hay, đầy ý nghĩa, cực kì văn minh… Mình ít khi nào phải cmt, nhưng đây đúng là 1 tác phẩm tuyệt vời!

 15. Yêu nhau bên nhau là chuyện bth khi ta trưởng thành yêu họ thay vì bên nhau thì cho họ thứ tốt nhất .. cảm ơn 2019 cho em gặp chị ❤

 16. Lần đầu tiên xem một MV mà cảm động rơi nước mắt đến vậy, trong lòng cứ rộn ràng cảm thấy hạnh phúc lây. Cảm ơn Đức Phúc đã làm ra một MV thật sự ý nghĩa

 17. 21.06.2019 mình không hứa sẽ yêu bạn hết cuộc đời nhưng mình dám đảm bảo rằng mình đang yêu bạn hết mình và hết lòng,tương lai không biết có khó khăn hơn hiện tại không nhưng mình sẽ cố gắng hết sức vượt qua cùng bạn. Tính ❤

 18. Ai giúp tôi để cô ấy có thể đọc đc cmt này
  Em đừng giận anh nữa ngốc ơi 🥺 yêu em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *